Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư (quyển hạ) – Đường Thất Công Tử (hoàn)


ctt

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư quyển hạ

(三生三世枕上书下卷)

Tác giả: Đường Thất Công Tử (唐七公子)

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, ngược, HE

Độ dài: 19 chương + Vĩ thanh

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tình trạng beta: hoàn

Edit: Hàn Phong Tuyết & Ely & hanhmyu

Beta: Hàn Phong Tuyết

Chú ý: 

Hiện tại PT chưa có danh sách cụ thể các chương trong truyện Chẩm thượng thư hạ nên khi làm ebook, PT sẽ sửa lại từ 21 chương còn 19 chương (vì trước kia nhảy cóc 2 chương 6 và 7), nhưng nội dung vẫn đảm bảo. Khi nào sách xuất bản, có mục lục cụ thể, PT sẽ chỉnh lại ebook nhé :D.

MỤC LỤC

 ๑♥๑

Chương 1.1 ღ ღ Chương 1.2

Chương 1.3 ღ ღ Chương 1.4 ღ ღ Chương 1.5

Chương 1.6 ღ ღ Chương 1.7

Chương 2.1 ღ ღ Chương 2.2 ღ ღ Chương 2.3

Chương 2.4 ღ ღ Chương 2.5

Chương 2.6 ღ ღ Chương 2.7 ღ ღ Chương 2.8

Chương 2.9 ღ   ღ Chương 3

Chương 4.1 ღ ღ Chương 4.2 ღ ღ Chương 4.3

๑♥๑

Chương 5.1

Chương 5.2 ღ ღ Chương 5.3

Chương 5.4

Chương 5.5 ღ ღ Chương 5.6

Chương 6.1

Chương 6.2 ღ ღ Chương 6.3

Chương 6.4 ღ ღ  Chương 6.5

Chương 7.1

Chương 7.2 ღ ღ Chương 7.3

๑♥๑

Chương 8.1

Chương 8.2

Chương 9.1 ღ ღ Chương 9.2

Chương 9.3 ღ ღ Chương 9.4

Chương 10 

Chương 11.1 ღ ღ Chương 11.2

Chương 12

๑♥๑

Chương 13 ღ     ღ Chương 14 ღ     ღ Chương 15

Chương 16.1 ღ ღ Chương 16.2

Chương 16.3 Chương 16.4 Chương 16.5

Chương 16.6 ღ ღ Chương 16.7

 Chương 17.1 ღ ღ Chương 17.2 ღ ღ Chương 17.3 

 Chương 18 ღ      ღ Chương 19 

Vĩ thanh 

HOÀN

EBOOK

PRCPDFEPUB

1 238 comments on “Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư (quyển hạ) – Đường Thất Công Tử (hoàn)

 1. Cám ơn PT thật thật nhiều vì đã hoàn thành quyển hạ này, như là nốt nhạc nhẹ nhàng kết thúc lại một mối tình dễ thương cũng ko kém phần đầy trắc trở 3 đời 3 kiếp giữa Để Quân và Tiểu Bạch. Bao h có $$$ để mua truyện đây nhỉ, tận 2 cuốn.

  Like

 2. truyện này kết thúc có buồn k ạ, e chưa dám đọc vì bị ám ảnh bởi Đông cung, truyện đấy kết thúc quá đau buồn T.T

  Like

 3. đọc Chẩm Thượng Thư quyển Thượng ở web khác, đến quyển Hạ mới sang nhà Phong Tuyết đọc, cảm thấy thực hối hận T.T
  Hối hận là bởi vì PT edit quá hay ý, ở web khác edit khó hiểu cực kì luôn, một số từ nên để nguyên Hán Việt thì không để, một số từ không nên để nguyên thì cứ để, làm mất hết văn của chị Bảy.
  Đọc cả Thượng cả Hạ trong ba ngày, thấy thật khâm phục chị Bảy, cảm ơn PT và một số bạn đã edit một bộ truyện hay như vậy!
  À, mình thấy trên Android có 1 app đọc Chẩm thượng thư, văn y hệt như của PT luôn, không biết PT đã biết chưa?

  Like

 4. Thật sự nên mở cuộc bầu chọn giữa 2 ác nữ truyện này với Thập lý đào hoa mới đúng.
  “TIÊN” TỐ CẨM vs “QUỶ” CƠ HOÀNH
  Tri Họa ngoài mặt đanh đá, không tâm không ác. Còn ma nữ Cơ Hoành dạng thục nữ bụng bồ dao gâm.
  Đọc đào hoa ác nữ ngược dc nữ chính ở 1 đoạn đầu, phần sau còn bị móc mắt trả lại. Truyện này mụ Cơ Hoành tạo nghiệt vắt mũi từ tập 1 đến cuối tập 2 mà vẫn sống nhăn răng thoải mái.
  Mình thật không hiểu sao Đông Hoa có thể bỏ lễ cưới để dây dưa con mụ này. Tin đi mụ muốn chết thì đã không kêu người để xem diễn trò. Mình không hiểu sao anh Yến trẻ con yêu sống yêu chết con mụ này, tôi thật.

  Like

  • ừm…theo mình thấy thì Cơ Hoành không chết nhưng sống cũng như chết thôi, đúng là CH có sống thật đấy, trở về Ma tộc thật đấy, nhưng còn mặt mũi nào mà sống? Giờ CH ở Ma tộc, chẳng biết liệu còn được coi là công chúa hay không, hay chỉ là công chúa hữu danh vô thực? Có lẽ chị Bảy cố tình để cho độc giả tự nghĩ về cái kết của CH đấy :v
   Còn về vì sao Đông Hoa lại bỏ lễ cưới để đi theo Tiểu Yến cứu CH, mình thấy lý do cũng rõ rồi mà :3 Chính là thuận theo lời đã hứa với phụ thân của CH còn gì, sau ĐH còn nói rõ với CH là từ nay về sau không còn dây dưa gì nữa, nốt lần này là lần cuối, coi như hoàn thành lời hứa với người đã khuất :3 nói chung là mình thấy khá ổn thỏa rồi :3

   Like

   • Ý của mình là với kinh nghiệm sống đời của Đông Hoa có tin là Cơ Hoành thật sự tự tử không? Bạn tin là ĐH không đến là CH can tâm tự tử sao? Rõ ràng cô ta dọa chết cũng dc mấy lần rồi, và lần này định bụng phá lễ cưới thôi. Ông cha của CH chỉ là thuộc hạ của ĐH vì 1 lời hứa mà phải dằn dặt chạy đôn chạy đáo, còn hơn là ân nhân cứu thế.
    Anh Ma tộc Yến cũng dễ thương như thế là cứ mãi là nô lệ tình yêu cho CH, không hiểu anh mê ở chị nào. Sắc đẹp (anh và PC đều đẹp hơn), tính tình giả tạo, nham hiểm, chanh chua.
    Với lại CH lúc nào tỏ ra yếu đuối nhu nhược hành hạ PC ở tập 1 (con thú cắn PC gần chết không biết chừng do cô ta sai khiến), lẫn tập 2. Với tuổi đời của ĐH mà mắc mưu dại gái thế này mình thấy hơi nực cười.

    Like

 5. Lần đầu tiên gửi lời phản hồi ở tường.cám ơn PT đã dịch truyện này.rất hay.mình rất thích.nghe nhiều nói nhiều về chuyện nay nhưng hnay mới đọc ah.thật không phí công thức đêm ah. :D

  Like

 6. trước tiên em xin chân thành cảm ơn người edit đã edit cho chúng em 1 bộ truyện hay như vậy. nhưng ( cho em xin lỗi ai là fan của anh Đồng) em ko muốn chị thất viết ngược nữ như vậy a, (TT^TT) thương chị Phượng quá đi, toàn gặp đau khổ, sao chị thất ko ngược Đồng Hoa nhiều nhiều vào chứ, anh ko dứt khoát, cho dù ko có gì nhưng cứ mập mà mập mờ, em đọc mà bực o chịu đc, vừa đọc vừa mong đến đoạn ngược Đồng Hoa, nhưng đoạn cuối có chút xíu à (>~•<)

  Like

 7. hix! muội đã tìm quyển hạ của chẩm tại nhìu nhà sách mà k thấy! ai làm ơn chỉ giùm ! muội xin cam tạ!

  Like

 8. không biết quyển hạ hoàn được bao lau rùi ! bây h muội mới đọc được ! Phong Tuyết tỷ tỷ có thể cho muội bít bao h bồ đề kiếp ra chap mới k?

  Like

 9. Haizz, Ctt đã xuất bản rồi, tiếc la m đag ngheo rớt mùng tơi, 159 ngh đắt quá. Có bạn nào mua chưa???

  Like

 10. Cám ơn bạn đã edit truyện nhé! Mặc dù mình đã gặm convert bộ này rồi nhưng mà thỉnh thoảng vẫn vào đây hóng các cháp mới của bạn. Cá nhân mình sau thì thích Thập Lý Đào Hoa hơn, vì đọc Chẩm Thượng Thư(nói ra chắc sẽ bị nhiều bạn phản đối lắm đây!) thấy Thất tỷ nhiều khi hơi lan man và tham lam chi tiết. Tất nhiên, khi đã đưa vào một tổng thể móc nối với nhau thì cũng khó nói chi tiết nào là thừa, nhưng(cảm giác cá nhân của mình thôi) là nhiều khi không cần viết đến thế. Kết thúc cũng không ấn tượng bằng TLĐH. Cả Hoa Tư Dẫn, chuyện của cặp đôi chính rất hấp dẫn nhưng lại được xây dựng quá chóng vánh(hời hợt?, có thể mình gặp lỗi dùng từ, nhưng hiện tại mình chưa nghĩ được từ nào diễn tả đúng hơn!). Trong khi đó, lại lồng ghép rất nhiều các câu chuyện lồng trong chuyện mà suy cho cùng thì nếu tách ra khỏi tác phẩm, chẳng có chuyện nào quá nổi bật, cốt truyện cũng không mấy đặc sắc. Tại sao t/g không rút bớt thời lượng và độ chi tiết của những câu chuyện này để dành ý tưởng và không gian cho nhân vật chính nhỉ? Mình đã đọc HTD 2 lần, mà lần nào cũng bỏ ngang, nhưng mình rất thích cái kết và phiên ngoại của truyện. Dù sao vẫn chờ những tác phẩm mới của Thất tỷ, đọc mấy chương đầu của Bộ sinh liên và Bồ đề kiếp thì đoán là rớt hố rồi. Hồi đọc TLĐH mình cũng thắc mắc rồi ai mới là người thật sự dành cho Mặc Uyên đây? Oa! Tính nói chút thôi, lỡ nói lại không dừng lại được. Cũng vì mình nghĩ ở đây chắc nhiều người thích các tp của Thất tỷ như mình. Cuối cùng, cám ơn bạn một lần nữa vì đã bỏ rất nhiều công sức cho tp trong khi đang bận rộn như vậy. Mình đọc nhiều, cũng đọc convert nhiều, nhưng lười nên chẳng bao giờ edit cả. Sợ lại hứng lên làm rồi bỏ ngang thì có lỗi lắm. Ah, còn nữa, Thi tốt nhé!(bạn nói cuối cấp, là cấp 3 chuẩn bị thi ĐH phải ko?)

  Like

  • Tớ cũng cảm thấy thế,nếu như không biết Đường Thất,đọc không cái văn án cũng thấy bình thường.Nhớ hồi xưa lúc Chẩm mới xb lần đầu,đọc xong cái văn án là ngao ngán lắc đầu mà bỏ xuống rồi,thực ra cũng tại lúc ấy tớ đọc quá nhiều ngôn tình nên thấy cx cả thèm chóng chán,mãi sau đọc cái Thập lí mới bắt đầu thấy ấn tượng.Cơ mà đồng ý nhất với bạn là HTD cũng ko đặc biệt lắm,nhất là nếu tách riêng mấy thiên truyện ra thì cũng chỉ dừng lại ở mức tầm tầm,không có gì nổi trội cả.Nhưng nói đi nói lại thì cái tớ thích vẫn là văn phong chị tác giả,viết rất chắc tay,gọn ghẽ,nhiều lúc đọc hài hài,còn có vốn hiểu biết và sáng tạo rất tốt,tư tưởng cũng coi là ổn.Nói chung thì cách viết rất mượt,chính vì vậy mà đọc lúc nào cảm thấy thú vị,kể cả cốt truyện trông có vẻ không có gì nổi trội.Tớ thấy chính ra một tác giả biết khai thác cốt truyện cơ bản,khiến nó trở nên độc đáo và riêng biệt,ai đọc cũng phải nhớ chính là một tác giả giỏi,Đường Thất cũng có thể coi là thế.Nói chung nổi là cũng đáng.
   P/s:Mà thấy cái Từng thề ước của Đồng Hoa siêu xuất sắc ấy, vậy mà sao chẳng nổi nhỉ….hơi buồn à

   Like

 11. Sau này hok b’ a Đông Hoa có bị vũ hóa nx ko, hi vọng la hok bh.Mà PT tỷ oi Đông Ho a nhiêu tuổi oy ạ? Tò mò quá!

  Like

  • Trong Bồ đề kiếp nói Đông Hoa, Mặc Uyên, Thiển Quân, Chiết Nhan khoản bằng tuổi nhau là 36 vạn tuổi

   Like

 12. B ơi, mình muốn in truyện ra 1 bản để đọc cho tiện vì dạo này mình k co thời gian lên mạnh. Mình đảm bảo chỉ in 1 bản và k hề có mục đích thươg mại gì :”) vậy được k b?

  Like

 13. cuối cùng cũng đã chờ đến ngày này,tưởng nxb làm rồi nên bạn k edit nữa chứ. Nói thật mình thích đọc edit hơn nhiều,bạn dịch mượt lắm! Mình vui lăm khi thấy 2 chữ này, đã lâu k vào,tới khi vào lại nhận được tin vui,yêu bạn nhiều!

  Like

 14. yêu PT. chụt chụt. tỷ là tỷ nể muội nhắm nhắm ý. yêu muội thế <3 chụt chụt. muốn hôn hêm vài cái nữa nhưng sợ muội bị sưng mặt :3 cảm ơn muội rất nhìu <3

  Like

 15. Theo như mình tìm hiểu thì hình như Đông Hoa Đế Quân là Đông Vương Công còn Phượng Cửu là Tây Vương Mẫu => Bạch Cổn Cổn chính là Thủy Thần sau này. :) :/

  Like

   • Mình không nói là truyện Chẩm Thượng Thư 100% là vậy.Đây chỉ là do Đường Thất Công Tử dựa vào thần thoại mà viết ra.Còn lí do tại sao mình nghĩ là Đông Hoa là Đông Vương Công bởi lẽ có sự tương đồng nhiều điểm:
    1.ĐVC là một vị thần tiên trong Đạo giáo
    2.Tóc cũng màu trắng bạc
    3.Những vị thần nào tu tiên đều phải đi vái lạy Đông Vương Công (Mộc Công) Có cau”Gặp Kim Mẫu, bái Mộc Công” là vậy
    Và quan trọng nhất là các triều đại phong kiến Trung Quốc đã đặt tôn hiệu cho Đông Vương Công là Đông Hoa Đế Quân
    p/s: Bạn có thể lên wiki để kiểm chứng :)

    Like

   • ừ đúng rồi đấy. :D .Nhưng mà truyện vẫn chưa hoàn nhỉ :((

    Like

 16. huhuhu…..
  cuối cùng ta cũng đã tìm được phần 2 bộ này. mừng quá đi mất. *ôm ôm chủ nhà*
  ta cuồng chị Thất lâu rồi, mà sao chị ấy đào hố nhiều thế ko biết hại bao trái tim fangirl tan nát vì đợi chờ….

  Like

Comment nào!!! ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s