Thông báo ngày 14.08.2015 – Hướng dẫn cách đọc truyện đúng


THÔNG BÁO

Dành cho những bạn thắc mắc Đạm Tình Cư đăng truyện thiếu và những bạn không biết cách đọc trang sau

Vì nhiều chương truyện rất dài, nếu đọc bằng điện thoại không cẩn thận trượt màn hình sẽ dễ mất dấu đoạn vừa đọc nên PT chia các chương này thành phần nhỏ và đăng thành nhiều trang.

Nhằm tránh việc các bạn bỏ sót truyện, PT đã đặc biệt ghi dòng chữ “Mời xem tiếp trang sau” ở mỗi chương bị chia này để nhắc nhở, nhưng vẫn có nhiều bạn không để ý, hoặc coi dòng này là thừa nên có khá nhiều comment thắc mắc truyện bị thiếu, tác giả viết khó hiểu,…

trang sau

Xem hình trên chắc các bạn cũng đã hiểu rõ rồi nên không cần phải giới thiệu thêm gì nữa. Hy vọng từ giờ sẽ không có comment thắc mắc về vấn đề này.

Thân. 

Advertisements

2 comments on “Thông báo ngày 14.08.2015 – Hướng dẫn cách đọc truyện đúng

  1. Đã gần 1 năm rồi hôm nay mấy vào lại nhà bạn. Giờ nghĩ lại, đây cũng là trang đầu tiên mình vào khi bắt đầu đọc ngôn tình. Hồi ấy bắt đầu chuyển từ truyện tranh-> truyện chữ bằng bộ Hoa thiên cốt thì phải, thấy nhà bạn dịch, vào đọc, 1 thời gian dài cũng bấn loạn hanphongtuyet, vài ba hôm lại phải vào xem có truyện mới hay không. Đến lục đọc kha kha nhiều rồi, trong nhà cũng hết truyện mình thích lại rời đi. Nhà bạn cũng để lại cho mình cái ấn tượng sâu sắc nhất trong các wp ngôn tình. Có cảm giác gì đó rấy lãng mạng, rất thơ, lời văn trôi chảy, cảm giác như 1 cái không gian cổ đại ấy, từ cái tên đặc biệt nhớ cái tên hàn phong tuyết.
    Hôm nay từ box damie thế mà lại dẫn link sang đây :v, coi như tình cờ đi.
    Các bạn dịch truyện có thể là muốn luyện tiếng trung, có thể là yêu thích, là gì cũng được, là người đi đọc chùa gần nửa năm, hôm nay gặp lại, muốn gửi 1 lời cảm ơn đến chủ nhà, đến các editor,các beater. Trân trọng cảm ơn các bạn.Chúc wp luôn luôn hoạt động.

    Liked by 1 person

Mỗi ngày tớ đều chờ comment của các bạn, làm ơn làm phước comment đi nào!!! ^_^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s