THÔNG BÁO 18/04/2016 – VÔ CÙNG QUAN TRỌNG!!!


THÔNG BÁO

Vì thông báo này có nội dung vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới blog nên cả nhà vui lòng đọc hết

1. Tính đến nay, Đạm Tình Cư tập trung vào 3 mảng chính: edit-beta, sưu tầm (truyện xuất bản), Vietsub; ngoài ra còn có trang fanpage, và tất cả các mảng này đều do một mình Tuyết quản lý, phụ trách. Hiện tại, vì lý do cá nhân, Tuyết không muốn cũng như không có thời gian duy trì tất cả những mảng này nữa. Tuyết quyết định tách riêng mảng sưu tầm ra.

Có nghĩa là, Tuyết sẽ chuyển toàn bộ truyện sưu tầm trong blog sang một địa chỉ site khác, và giao cho một bạn khác quản lý. Kể từ nay về sau, Đạm Tình Cư và trang web mới này sẽ không còn bất kỳ liên quan gì nữa, trang mới này cũng không còn chịu sự quản lý của Tuyết nữa. Toàn bộ truyện sưu tầm sẽ bị gỡ trong ngày 19/04/2016.

Đạm Tình Cư sẽ tiếp tục tập trung và mở rộng edit-beta, Vietsub, đồng thời quan tâm hơn đến chia sẻ ảnh, nhạc, giao lưu cùng mọi người.

2. Rất nhiều bạn góp ý là Đạm Tình Cư không có nút chuyển chương, vì wordpress không cung cấp chức năng này nên Tuyết sẽ cố gắng làm thủ công cho cả nhà, nhưng chỉ có ở truyện thôi nhé, nếu lỡ có chương nào bị bỏ quên thì hy vọng được nhắc nhở để bổ sung.

3. Sẽ mất một thời gian để tách và dọn dẹp trang hoàng nên mong bạn đọc có thể thông cảm.

4. Hy vọng tiếp tục nhận được góp ý từ cả nhà.

Thân.

~*~*~*~*~*~

Tuyết đã đăng thông báo về vấn đề chuyển truyện sưu tầm trong blog sang địa chỉ site khác, và đến hôm nay, toàn bộ dữ liệu đã được chuyển xong. Địa chỉ này là Khuynh Tâm Hiên.

Bạn đọc vui lòng ghi nhớ, Đạm Tình Cư và Khuynh Tâm Hiên là 2 trang riêng biệt, do 2 người khác biệt quản lý, đôi bên không liên quan đến nhau, cũng không chịu trách nhiệm cho nhau.

Do có truyện chuyển từ Đạm Tình Cư sang nên PT có đề nghị admin của Khuynh Tâm Hiên không đặt pass cho các truyện đó, cũng không được phép dùng các truyện đó vào mục đích thương mại và bạn ấy đã đồng ý. Còn những nội dung khác của Khuynh Tâm Hiên sẽ do admin bên đó quyết định.

PT sẽ tiến hành xóa truyện trong Đạm Tình Cư kể từ lúc đăng thông báo này.

Advertisements

23 comments on “THÔNG BÁO 18/04/2016 – VÔ CÙNG QUAN TRỌNG!!!

 1. Không biết khi nào Tuyết mới làm tiếp Xuyên Không Tự Sự Ký hay Mọi người đều biết em yêu anh, cũng nghĩ chắc Tuyết bận nhiều việc nhưng thật lòng mình cứ mong mãi

  Số lượt thích

 2. Đến nay t vẫn rất thích bộ chẩm thượng thư của đường thất do nàng dịch. Nhưng mà t có thắc mắc là bộ truyện tứ mạc hí sao nàng đang dịch lại k dịch nữa vậy. Mà giờ tìm trên page mình cũng k có nữa 😭. Mình rất thích bộ truyện ấy

  Số lượt thích

 3. Cảm ơn chủ nhân Đạm Tình Cốc! Đa tạ Cốc chủ Hàn Phong Tuyết rất nhiều! Tiểu nữ thật sự rất biết ơn người! Nhờ có người mà bốn năm qua con đường trở thành hủ nữ và trạch nữ của tiểu nữ ngày càng thăng hoa. Hihihi! Đến tận bây giờ tiểu nữ vẫn rất yêu thích những bản dịch tác phẩm của Đường Thất Công Tử do chính cốc chủ biên soạn. Tiểu nữ mong mọi chuyện như ý đến với cốc chủ!😸😸😸😸

  Liked by 1 person

 4. Lâu lắm mới ghé vào nhà. Rất thích trang của em. Cũng khâm phục nghị lực làm việc của em. Nhưng chỉ thỉnh thoảng ghé vào xem vì bây giờ lớn tuổi rồi, bận rộn với công việc, con cái và sức khỏe không cho phép nên không có nhiều thời gian giành cho truyện nữa. Có nhiều nhà rất thích mà phải từ bỏ. Nhớ một thời thức xuyên đêm để đọc hết truyện. Bây giờ mắt thao láo không ngủ được nhưng không thể cầm điện thoại đọc vì mắc bệnh chóng mặt, đau đầu (Cái này cũng do tội đọc nhìu truyện quá). Yêu thích thì làm hết mình em nhé, nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe. Cảm ơn em, Phong Tuyết.

  Liked by 1 person

 5. Bạn có thể edit bộ Chiêu Diêu của Cửu Lộ Phi Hương được không bạn. Tớ rất thích giọng văn cùa bạn nên mong bạn có thể edit bộ đó. Tớ cảm ơn.

  Số lượt thích

 6. PT ơi, bạn có thể edit tiếp bộ truyện Thập Thất Thiếp của thư ca đc kh :(( chuyện là mình mấy bạn khác đang theo dõi truyện ấy bên sstruyen, nhưng editor đã ngừng bộ đó từ 2năm trước r. Mình có theo dõi CHẩm Thượng Thư của tuyết, thấy văn rất mượt nên mới bạo dạn cmt nhờ Tuyết :((

  Số lượt thích

 7. Ủng hộ PT, PT đi đâu ta theo đấy! Tôn trọng mọi quyết định của gia chủ vì ta nghĩ các nàng cũng phải qua bàn bạc và cân nhắc rất nhiều lần và quyết định cuối cùng được đưa ra dù rất khó khăn. Thế nên những độc giả như chúng ta chỉ biết động viên bằng cách tích cực comment để các nàng có thêm động lực phấn đấu! Love you and thanks a lot anyway!

  Liked by 1 person

 8. Ủng hộ quyết định của bạn, vì mình cực kì thích góc chuyển ngữ của nhà bạn nhưng mà đôi khi lại cảm thấy góc chuyển ngữ không được chăm chút bằng góc sưu tầm ý 😥

  Số lượt thích

 9. Nghe tin nầy thấy buồn, vì Tuyết bận rộn và vì thay đổi bất ngờ. Sao Tuyết không để mục Sưu Tầm vẫn ở lại Đạm Tình Cư nhưng do người khác phụ trách? Như vậy ai cũng có thể đến xem và gặp nhau ở địa chỉ cũ cho tiện . Tách ra mình nghĩ sẽ nhiều phiền phức hơn!

  Liked by 1 person

Mỗi ngày tớ đều chờ comment của các bạn, làm ơn làm phước comment đi nào!!! ^_^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s