tam sinh 2

(Bìa truyện khi xuất bản ở Trung Quốc)

thập lý đào hoa

(Bìa truyện khi xuất bản ở Việt Nam)

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Dịch giả: Giang Phương

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, có chút ngược tâm, HE

Độ dài: 23 chương + 3 ngoại truyện

(bản xuất bản)

MỤC LỤC

Tiền truyện

Mở đầu

Chương 01

Chương 02Chương 03

Chương 04Chương 05Chương 06

Chương 07Chương 08Chương 09Chương 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14

Chương 15Chương 16Chương 17

Chương 18Chương 19

Chương 20

Chương 21Chương 22

Chương 23

HOÀN

Ngoại truyện

010203

ARTBOOK FULL

EBOOK

85 responses »

 1. Tung Tăng nói:

  đọc 3 chương đầu của Bộ sinh liên rất hay, nghe tin tạm ngưng mà đau lòng…

  Liked by 1 person

 2. To Mia nói:

  Mik mới đọc cuốn tiểu thuyết đầu tiên này từ fa trong đạm tình cư đọc xong mới cảm giác như mk trong truyện vậy . từ khi doc truyện này mình bít chọn truyện để đọc đó Ths bn đã post

  Liked by 1 person

 3. To Mia nói:

  Bạn ơi mình hâm mộ truyện này zùi

  Liked by 1 person

 4. bỉ ngạn hoa nói:

  khi đọc TLDH mình ko thích DH thứ nhất: lúc đầu ko tra rõ nguyên nhân đã lấy tròng mắt của BT.. dù hắn thấy có lỗi hay vì nghỉ rằng Bt hại mụ TC thật đi nữa.. nhưng lúc BT sinh AL lúc ấy đau dớn như vậy như hắn đang ở bên người đàn bà khác.. cái nỳ không thể th thứ.. dù có hứa là sẽ lấy BT đi nữa như bù dc gì khi mắt tròn mắt rui.. thứ hai: tình cảm của hắn quá nhỏ.. nếu ko thể bảo vệ hay tin tưỡng BT thì ko nên đưa về thiên giới dù biết hắn vì bảo vệ BT mới ko nói với mọi người BT là vk hắn…. nhưng hắn để mọi người từ trên xuống dưới trong nhà hắn khi dễ BT.. dếu này ko thế chấp nhận… lúc xảy ra chuyện sao hắn ko thể động nảo rằng BT lúc ấy là người một con người thì làm sao hại tiên nhân dc… tất cả chỉ có thể nói hắn ích kỉ và xem nhẹ tình cảm của BT mà thui… nói chung ko thích nổi DH…

  Like

  • hanh2419 nói:

   Mình thấy bạn đang hiểu nhầm Dạ Hoa một cách nghiêm trọng rồi. ^^ Bạn nên tìm thêm ngoại truyện đọc để hiểu rõ hơn nhé! Trong này thiếu mất một vài ngoại truyện. Dạ Hoa lấy đi tròng mắt của Bạch Thiển là để cứu mạng nàng. Thiên đế không cho phép chàng yêu phàm nhân, lại phát hiện Dạ Hoa yêu Tố Tố nên sai Tố Cẩm hại nàng. Dạ Hoa ngay từ đầu đã yêu nàng rồi. Ngay cả chuyện gặp nàng trên núi Tuấn Tật cũng là chàng sắp xếp, cố tình để nàng cứu được. Sau vụ xích mích với Tố Cẩm đáng ra nàng phải chịu mỗi ngày bao nhiêu đạo thiên lôi trong suốt ba năm liền. Dạ Hoa cam tâm chịu thay nàng. Lúc nàng sinh A Ly là chàng đang phải chịu lôi hình nhé! KHÔNG PHẢI ĐANG Ở BÊN NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÁC NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU! Hơn nữa chàng gọi nàng là Tố Tố vì nàng là một cô gái trong trắng chứ không phải theo tên con thiên phi Tố Cẩm kia đâu! Thân

   Liked by 2 people

   • uhm mình đồng ý.. mình đọc thiếu vài chổ gây nên hiểu lầm DH nhưng mình vẫn ko thix DH mấy…. chàng ta làm bao nhiêu thứ ko phải để bảo về TT sao… nhưng cuối cùng chẳng phải nàng cũng chọn cách nhảy xuống Tru Tiên Đài sao?…ko phải thiên đế bức.. ko phải mụ TC bức mà là ko còn lòng tin vào người mình yêu nữa…đây chẳng phải gián tiếp chính DH bức nàng sao?… vậy mọi thứ chàng ta làm còn ý nghĩa gì nữa.. nếu TT ko phải BT thì có thể sống lại để biết mọi thứ chàng ta làm ko?… mình thấy ở DH có một cái bất lực.. mà cái bất lực này chính là ko thể bảo vệ người mình yêu.. chàng tránh cho nàng tổn thương thể xác.. nhưng tim nàng còn đau hơn nhiều khi mất lòng tin vào chàng ta… mình thấy.. BT toàn tự bảo vệ mình…. lúc là ng DH ko thể bảo vệ nàng.. huống hồ lúc là tiên.. lại ko cần DH bảo vệ….

    Like

   • hanh2419 nói:

    Tất cả đều là do tình thế ép buộc thôi bạn. Nếu Dạ Hoa không làm thế có lẽ Tố Tố đã bị Thiên đế giết từ lâu rồi. Đâu còn có thể sinh ra A Ly.

    Like

   • vậy nững lời làm tổn thương TT cũng do ng ta ép buộc DH nói…? ” đủ rùi… ta chỉ tin những gì ta nhìn thấy”, “Khí độc bao quanh Tru Tiên đài, nàng ta tự mình nhảy xuống há chẳng phải không muốn sống sao? Tố Tố, nàng đúng là càng ngày càng không biết lý lẽ”… nếu ngay từ đầu ko chắc bảo vệ dc.. thì tốt nhất đừng đưa nàng vê… đưa về rốt cuộc ko bảo vệ dc… còn làm tổn thương cả thể xác và linh hồn rốt cuộc bị bức tử.. mình đặt ra câu hỏi.. tại sao Tang Tịch (nhị điện hạ.. tên này mình ko nhớ rõ ko biết đúng ko??.. ^^) làm dc… mà DH lại ko làm dc… đặc xong mình chỉ có thể tư trả lời… haizz… là tác giả muốn thế….!!!

    Like

 5. bỉ ngạn hoa nói:

  like

  Liked by 1 person

 6. SÁN TIỂU QUỆ nói:

  cho mình hỏi mình tìm mua truyện này ở 2 nhà sách CÂY GÕ , LÝ THÁI TỔ nhưng người ta nói là hết vậy cho mình hỏi ở đâu có bán vậy

  Liked by 1 person

 7. đọc bộ này lâu rồi mà giờ mới vô comt ~.~ chủ nhà thứ lỗi. cho tới giờ Dạ Hoa luôn là nam chính mình yêu và thần tượng nhất Bạch Thiển luôn là nữ thần trong lòng mình. lúc đầu đọc cũng mong Dạ Hoa là Mặc Uyên nhưng khi biết không phải thì mình rất vui. mình thích tính cách của ĐH hơn anh ấy si tình, mạnh mẽ cũng rất lạnh lùng và có chút tàn nhẫn với chính mình.có một số bạn nói đáng lẽ BT với MU thành cặp nhưng do thất tỷ thương DH nên mới có cái kết này mình lại cảm thấy không phải như vậy. với cảm nhận của mình BT đơn thuần chỉ xem MU là sư phụ không hơn vì tính cách của cô ấy là như thế ai đối tốt với mình sẽ dùng chân tâm đáp trả còn với DH thì khác BT có sự dung túng và có chút ngốc nghếch đáng yêu~.mình làm biếng rỏ lắm rồi chỉ muốn nói là mình hài lòng với kết thúc này và đây cũng là bộ mình thích nhất của thất tỷ~

  Like

 8. ViAnh nói:

  Các bạn thân yêu ơi cho mình hỏi với.Mình đọc truyện này đôi chỗ thấy không được logic lắm.Đây ví dụ nhé:Mình không hiểu là tại sao lúc Cục bột nhỏ uống rươu say mấy giờ liền không tỉnh thì Dạ Hoa cãi nhau với Bạch Thiển là:”A Ly ko phải do nàng nuôi lớn nàng luôn chỉ coi nó là con ghẻ ,chưa bao giờ yêu thương nó như con ruột phải ko?Nếu A Ly là do nàng dứt ruột đẻ ra,thì ngày hôm nay nàng có nói như vậy không?” Mình không hiểu vì lý do sau:
  -Thứ nhất:Lúc đấy Dạ Hoa đã biết Tố Tố và Bạch Thiển là 1 chưa?Nếu biết rồi tại sao nói những lời khiến BT buồn thế?Hay chỉ mượn cớ để giận Bt?
  -Thứ hai:Lão Chiết Nhan có bảo với BT là Dh có đến hỏi hắn truyện 500 năm trước của BT.Lão có nói với tình hình BT lúc đó là thương tích đầy mình và đôi mắt bị hỏng không?Tớ nghi là lão có nói với DH lắm chứ tại sao chương sinh nhật ALY lúc ở quán trọ nằm ngủ hắn ôm BT bảo là:Ta vừa muốn nàng nhớ vừa muốn nàng không nhớ nhỉ?
  Tớ chả hiểu sao thiếu logic vậy nhỉ phần sau đá phần trước là sao?

  Like

  • có lẽ bạn đọc không kỹ chăng mình lại thấy chẳng khó hiểu gì cả chắc là do cách lý giải của mọi người khác nhau chăng

   Like

  • Mộc Lan nói:

   1. Đã biết từ rất lâu 2 người là 1 nhưng hắn không biết là hiện tại trong lòng BT xem hắn và cục bột nhỏ là gì? là bổn phận hay là chân tình nên nói ra những lời đó, nói chung ko phải là lời oán trách mà nó là 1 lời nói thể hiện sự mong mỏi mở lòng của BT dành cho mình.

   2. Thực tế thì DH đã biết tình hình đôi mắt của BT rồi, vì chính hắn là người móc mắt BT mà, kết quả rớt xuống Tru Tiên Đài thì ai cũng biết nên không cần Chiết Nhan nói Hắn cũng sẽ biết, hắn chỉ đến đó xác minh 1 chuyện BT chính là Tố Tố khi xưa thôi. Và đương nhiên CN đã nói nên mới có những lời nói ở quán trọ ấy.

   Liked by 1 person

 9. Đọc cái này lâu rồi, giờ mới com :P hì hì… cám ơn chủ nhà đã edit~

  Liked by 1 person

 10. demonxxangel nói:

  Mình vẫn khổng thể hiểu được ý nghĩa của câu “Đợi ta” của MU ở chương 5 chương 6 gì đấy là nói với ai? Nếu ns với riêng BT thì phải chăng MU yêu BT thật sự?

  Liked by 1 person

 11. Mít angle nói:

  truyện rất hay, rất thích ngoại truyện cảm ơn HPT nhé :)

  Liked by 2 people

 12. Duy nói:

  Truyen hay lam ban … :D

  Like

 13. Hồ Ly Đuôi Trắng nói:

  tr này hay thật. đọc tiền truyện buồn phát khóc ra mà mấy chương đầu đọc buồn cười muốn chết! thanks nàng đã edit

  Liked by 1 person

 14. Cự Tình nói:

  Tuyết cho mình hỏi , a áo đen ôm BT lúc say rượi ỡ chương 2 đấy là ai vậy ? , Dọa Hoa vs sư phụ BT là 1 người hay 2 vậy ? , thank bạn !

  Like

  • phuongsoj nói:

   1. Màu áo đen thế này khẳng định là bác Dạ Hoa Quân rồi, chả lẽ lại éo le như Doãn Chí Bình abc xyz cô cô giống Thần điêu đại hiệp
   2. Đoạn này đọc hơi rối nhưng cũng phải đến 70-80% là 1 người

   Like

  • Xà Lách nói:

   Hôm đó là Dạ Hoa bạn ạ. Còn Dạ Hoa là em trai của sư phụ Bạch Thiển. ^^

   Like

 15. BT thật là đào hoa có tới 6 đoá hoa đào nhưng sao trong truyện Thất lại chỉ viết có 5 đoá.tui thấy tội MU quá…clq nhưng ngoại truyện phỏng vấn Dạ-Bạch buồn cười quá :))))

  Like

 16. puccatran16 nói:

  Nghiên cứu TsTt lần thư N.( chẳng nhớ mình đọc lại lần thư mấy nữa). Cảm ơn nàng Phong tuyết.

  Liked by 1 person

 17. Hắc Phong nói:

  Thất viết nhiều chi tiết thắt để gỡ ở phần sau mà, như ĐH với PC ở Chẩm, còn MU với TQ ở Bồ Đề ấy, thấy như vậy có động lực đọc tiếp các phần sau, hy vọng trước khi Thất du học sẽ lấp hố hai bộ kia, ngóng quá

  Like

 18. Chi Nguyễn nói:

  thank bạn đã post truyện, hay lắm ^^, nhưng nàng ơi, cho mình hỏi tí: mình muốn load ebook thì link ở đâu vậy bạn?. hình như ở ebook có ngoại truyện mới thì phải, mình muốn đọc nhưng mà ko có

  Like

 19. thienthien nói:

  bạn ơi cho mình hỏi là Tố Tố và Bạch Thiển dung mạo có giống không? mình biết 2 người là 1 nhưng vì mình đọc lúc Dạ Hoa phải đi lịch kiếp làm Liễu thiếu gia thì Tố Cẩm biến một hình nhân giống Tố Tố đến cho Dạ Hoa và hỏi Bạch Thiển là biết người đó phỏng theo ai không, Bạch Thiển nhìn và không thấy gì đặc biệt hết, mình nghĩ nếu Tố Tố giống Bạch Thiển thì khi nhìn thấy hình nhân đó Bạch Thiển hẳn phải bất ngờ vì giống mình, nhưng nếu Tố Tố không giống Bạch Thiển thì sao cục bột, nha hoàn hồi xưa của Tố Tố lại nhận Bạch Thiển là mẹ, nương nương? nếu gống nhau thì sao khi lần đầu gặp Dạ Hoa lại nói Tố Tố không xinh đẹp khuynh thành như Bạch Thiển? không lẽ khi mất hết pháp lực thì dung mạo (trừ đôi môi vì Dạ Hoa nói khuôn miệng 2 người giống nhau) cũng thay đổi luôn sao?
  cảm ơn bạn đã post truyện :D

  Like

  • gia du nói:

   BT nhìn hình nhân Tố Tố mà ko có cảm xúc gì hết vì BT BT hiểu và tin tưởng Dạ Hoa, đồng thời ko thèm chấm mấy trò vặt của Tố Cẩm nên mới dửng dưng như vậy.
   lần đầu gặp, Dạ Hoa chưa xác định được BT có phải là Tố Tố hay ko, với lại, mới gặp 1 người mà lại đứng trước mặt ng đó nói ng ta ko xinh đẹp, lại còn nói như vậy với 1 thượng thần e là ko hợp lẽ nên DH mới nói vậy thôi, dù trong bụng lăn tăn lắm rồi

   Like

  • Hạ Vân nói:

   Mình thì nghĩ là Bạch Thiển khi nhìn thấy hình nhân Tố Tố không có cảm xúc cũng như Dạ Hoa lần đầu nhìn thấy Bạch Thiển mà k biết nàng chính là Tố Tố vì năm xưa khi đại chiến rồi bị phong ấn, chính phong ấn trên trán đã lấy đi ký ức, dung mạo và tiên khí của Bạch Thiển. Nói cách khác, Tố Tố k hoàn toàn giống Bạch Thiển. Đoạn Tiền truyện có viết là ”phong ấn lấy đi ký ức dung mạo và tiên khí trùm thân…” theo thiển ý của mình thì thiếu dấu phẩy giữa từ ”ký ức” và ”dung mạo” nên mn k để ý hoặc hiểu theo nghĩa khác đấy

   Like

 20. Hien Bui nói:

  Cho mình hỏi một câu không liên quan tý nha! Làm sao để mình tải được bài “Tinh hoa phù mộng” Vô tình 8 ở mục Music vậy? Mình rất thích bài này nhưng tìm trên mạng không kiếm được bản không lời hay như vậy. Cảm ơn chủ nhà và mọi người nhé! ^^

  Like

 21. Đoạn Thủy nói:

  ây da! ta nghe danh truyện này và hoa tư dẫn lâu lâu lâu lắm rồi nhưng ko hứng thù đọc khi biết nó thuộc loại cổ trang, cơ mà trong 1 ngày đẹp trời rảnh rỗi lại nổi hứng vào đọc tiền truyện thui….ai ngờ như thiêu thân lao vào lửa đọc 1 mạch a >A<….thật sự rất mong DH là đầu thai chuyển kiếp của MU….như vậy có phải tốt hơn rất nhìu so với việc vứt MU sang 1 bên hay ko….haizzz *chấm chấm nước mắt*…dù thế nào truyện cũng rất rất hay, thanks nàng đã edit nha nha w<

  Like

 22. Mimi nói:

  Đọc comment thấy mọi người cứ bảo là ngược với rớtnước mắt này nọ làm mình mãi mới dám đọc, nhưng đọc xong đâu thấy nước mắt nước mũi gì đâu, kết thúc có hậu mà. Mình cũng có cảm giác giống chủ nhà là nội dung truyện hơi nhạt, nhưng tình tiết lại rất vui mang tư tưởng hiện đại vào truyện cổ đại, mình đọc mà cứ cười mãi. Cám ơn bạn rất nhiều. Tiếp tục cố gắng nhé. Giờ mình phi qua bộ Chẩm Thượng Thư đây hehe….

  Like

 23. Mộc Lan nói:

  Thương Mặc Uyên nhất. Cũng thích Mặc Uyên nhất. Tình yêu lặng lẽ tới đáng thương. Hy vọng sẽ có ngày Đường Thất cho MU của chúng ta một cái kết xứng đáng chứ đừng bỏ rơi ngài như vậy.

  Like

 24. Đọc xong truyện này mình cứ thắc mắc mãi về Mặc Uyên
  Rõ ràng Mặc Uyên cũng rất yêu BT mà, mà mình thấy BT cũng có tc với MU, sao không để DH là đầu thai hóa kiếp của MU nhỉ? tác giả chỉ nhắc MU tỉnh dậy rồi lờ nta luôn. Tội nghiệp MU quá!

  Like

 25. Fan duong nói:

  Chao ban minh rat thich truyen cua đường thất công tử . Vây j phần 2 của chẩm thượng thư khi nao ra vậy bạn

  Like

 26. dongquy nói:

  Truyện rất hay, nhưng có nhiều nút được mở nhưng chưa có thắt lại nên truyện đọc thấy còn thiếu thiếu sao đó, nhưng đứng góc độ thật tế, không phải cái gì mở thì có thể thắt hay có được một đáp án rõ ràng. Tình tiết trong truyện thì buồn nhiều hơn vui, nhưng giọng văn rất vui, nhiều khi phải phì cười. Làm tâm trạng vui buồn lẫn lộn.
  Cảm ơn Phong Tuyết đã chia sé

  Like

 27. Âu Dương Trúc Ninh nói:

  Ngược wá *chấm chấm nước mắt* truyện hay lém b à! Hì. Tkíck Bạch Thiển vs Dạ Hoa nkứt nkứt lun. Hjhj. Thươg Mặc Uyên lém. Love jt.

  Like

 28. Âu Dương Trúc Ninh nói:

  Ngược wá *chấm chấm nước mắt* truyện hay lém b à! Hì. Tkíck Bạch Thiển vs Dạ Hoa nkứt nkứt lun. Hjhj. Thươg Mặc Uyên lém

  Like

 29. Athena nói:

  Truyện hay…thích Dạ Hoa và Bạch Thiển nhưng thương Mặc Uyên quá, có nhiều khúc mắc trong truyện ko được làm sáng tỏ, tìm phiên ngoại về Mặc Uyên mà ko thấy…huhu. Rõ ràng là MU yêu BT rất nhìu, MU trước khi bế quan còn hỏi BT ” Dạ Hoa thật đối tốt với ngươi chứ”…lúc BT đau lòng vì Ly Kính, chính MU đã ở bên cạnh an ủi, lúc MU cứu BT từ tay Dao Quang, cũng khư khư ôm chặt ko muốn giao cho ai, lúc MU sắp hồn bay phách lạc cũng ráng sức quay đầu nói “Đợi ta”…câu này là dành cho cả 17 đệ tử hay chỉ dành cho mỗi BT???…Ta cảm thấy tác giả ko công bằng với MU…a.a..a… Còn tình cảm sâu sắc mà BT dành cho MU 9 vạn năm là tại làm sao???? BT chẳng phải cũng vì MU đau lòng, mà làm nhiều việc ko tiếc sinh mệnh sao: Lúc MU tế chuông ĐH ngã xuống, BT cũng đau đớn đến mất đi lí trí, cũng ôm xác MU ko cho ai đụng đến, dùng máu tim nuôi MU 7 vạn năm, trông chờ MU tỉnh dậy….đó ko phải là yêu sao? Nếu truyện làm Dạ Hoa là chuyển thế của MU thì có phải là sẽ vẹn cả đôi đường ko cơ chứ…đằng này để MU tỉnh lại rùi ko thèm nhắc gì tới nữa, để người ta cô đơn mãi như vậy à…hic…

  Like

 30. Ame nói:

  Thanks bạn, mình vào nhà bạn đọc lại truyện này mấy lần rồi mà h mới nhớ ra là chưa com, tội lỗi quá

  Like

 31. vt nói:

  Sau khi đọc xong tiền truyện thì mình đã nhai luôn cả bộ. Hay vô cùng. Rất cám ơn bạn

  Like

 32. Mimibebu nói:

  Truyen hay qua.. Minh doc di doc lai may lan van khong chan. Cam on ban da edit truyen, con lam ebook cho moi nguoi nua. Many many thanks

  Like

 33. pana nói:

  truyện rất hay! thanks! bạn có định làm tiếp những bộ khác của đường thất không?

  Like

 34. *khóc ròng* ta hựn., ngược quá ngược quá TT^TT

  Like

 35. elenadang nói:

  Nàng cho mình hỏi vài câu hỏi:
  1. tại sao trong tiền truyện TT (BT) và DH lại hiểu lầm nhau vậy? mình thấy DH cũng lạnh nhạt với BT lúc còn là TT mà trong PN thì nói DH làm vậy là vì muốn tốt cho TT? trong tiền truyện thi2 mình thấy DH vô tình mà trong PN thì lại thâm tình?
  2. tại sao TC nói la DH yêu TC ma trong PN cuả Dh thì nói là DH không biết TC?
  Khó hiểu quá, nàng giải thích giùm với

  Like

 36. a cup of Tea nói:

  bạn cho mình hỏi ĐT có những truyện nào và cái nào đã xuất bản r có đc k

  Like

  • 1. Hoa tư dẫn (đã xb)
   2. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (đã xb)
   3. Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư
   – quyển thượng: đã xb
   – quyển hạ: xb ở TQ, VN xb năm 2014
   4. Tam sinh tam thế Bồ đề kiếp (đang viết)
   5. Tam sinh tam thế Bộ sinh liên (đang tạm ngưng)
   6. Năm tháng là đóa lưỡng sinh hoa (đã xb)
   7. Tặng người một bó hoa diên vĩ (tr ngắn – đã edit)

   Like

 37. anhhoangngoc nói:

  Thích đôi Đông Hoa – Phượng Cửu cực <3

  Like

 38. hoathủytiên nói:

  trời ơi!!! mấy lần nhìn thấy mà không vào đọc *chấm chấm nước mắt *, giờ đã vào hố rùi mình đọc mà muốn tẩu hỏa nhập ma luôn.thanks bạn nha edit tuyệt quá!!!
  Mình ngồi đọc truyện lúc cười lúc khóc cũng khiến mọi người xung quanh nhìn bằng ánh mắt kinh dị :< …
  Khi mình đọc ban đầu tưởng Dạ Hoa ca là có một phần hồn phách của Mặc Uyên hóa ra lại là anh em song sinh với Mặc Uyên . Lúc nói ra mà nghĩ đến Bạch Thiển tỷ luôn cho rằng : mình hơn tuổi Dạ Hoa có quan hệ với nhau như là bản thân đã phạm tội vậy hihi ,hóa ra là hồn phách của DH ca còn hơn cả tuổi của BT tỷ nữa ,thật thú vị a!.
  Mà đọc đến đoạn DH hồn bay phách tán mà tim mình muốn rụng rời luôn ý ,phù!!! may quá DH ca thật không đơn giản mừ vẫn về với BT tỷ .Đọc câu :"Thiển Thiển qua đây " của ca mà tim mình cũng thấy ngọt ngào xúc động.

  Like

 39. thuy lê nói:

  uhm…mình biết truyện này wa clip trên yotube…….rất cảm động………..Truyện rất hay!!!!!!!!!!!!

  Like

 40. scarlettgwtw nói:

  Cám ơn bạn đã post truyện nhé! Trong truyện mình thích nhất là cục bột nhỏ ^^!

  Like

 41. Ma Dao nói:

  Sau n lần đấu tranh, hôm qua mình mới có quyết tâm đọc truyện này. Đọc nhập tâm quá đến tẩu hỏa nhập ma luôn, đến lúc ngủ cũng tỉnh tỉnh mơ mơ. Thật lòng đây là lần đầu mình đọc thể loại này. MÌnh thực sự cảm thấy thích Lý kính và Mạc Uyên hơn. Chả hiểu tại sao, Lý Kính chỉ vì 1 chút sai lầm, mất đi tình yêu cả 1 đời. Còn Mạc Uyên, mình thấy anh ấy hi sinh cho Tiểu Bạch cũng đâu có ít, cũng đâu có kém gì Dạ bông đâu. Anh chỉ hơn duy nhất 1 cái là cùng Tiểu bạch có cái gọi là tình kiếp, lúc đọc cứ mong Dạ bông là đầu thai của Mạc Uyên, hay 1 cái gì đó gọi là hông phách của Mạc Uyên. Buồn là không phải. Đọc cứ ngờ người Tiểu Bạch yêu là anh í, hoa ra cũng là không phải. Đọc xong thấy hay, nhưng vẫn thấy chút tiếc nuối, buồn buồn. Haizz

  Like

 42. chào bạn, bạn cho mình post truyện này bên blog của mình nha. Cảm ơn bạn^^
  http://thinguyen2000.wordpress.com/

  Like

 43. Chu Tử Hy nói:

  Mình thích truyện của Đường Thất Công Tử từ khi đọc Hoa Tư Dẫn. Cảm ơn Phong Tuyết đã đăng bài nhé ^^ À nếu có truyện mới cậu có thể “cập nhật” không? ^^

  Like

 44. Kiri Koshiba nói:

  Truyện của Đường Thất quả thực là rất thích.
  Tks ss đã edit! Chờ những bộ khác nữa

  Like

 45. Bạch Thiển nói:

  Like

 46. vân song nói:

  thank

  Like

 47. *sụt sịt* ta thực cảm động a~ sau 3 năm dự định đọc, bookmark đã save lại del mấy lần, bây h ta đã đọc xong mớ tam sinh tam thế này a~ *thút thít* quả thực như cơn mưa rào mùa hạ mà, ta đã lấy lại cảm hứng bi tráng để viết truyện ngày nào. Đa tạ các nàng đã edit!
  Ta muốn hỏi vài câu, đc k a?

  Like

 48. thienthien nói:

  híc, h mình mới biết đến truyện này, hay lắm, cám ơn bạn nha <3

  Like

 49. Au Duong nói:

  thanks công sức bạn đã post ^^

  Like

Mỗi ngày tớ đều chờ comment của các bạn, làm ơn làm phước comment đi nào!!! ^_^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s