Tam sinh tam thế Bộ sinh liên – Đường Thất Công Tử (hố)


Tam sinh tam thế Bộ sinh liên (三生三世 步生莲)

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn

Độ dài: chưa rõ (hố sâu)

Edit

Beta: Hàn Phong Tuyết

MỤC LỤC

Tự chương

69 comments on “Tam sinh tam thế Bộ sinh liên – Đường Thất Công Tử (hố)

 1. Cho mình hỏi trong tự chương ghi nvật nử chính là Hồng Liên mà , sao mọi người nói Thành Ngọc quài mình không hiểu , Bạch Y Thần Quân có phải là Tống Liên tam điện hạ không ???
  Xin giải thích thắc mắc dùm mình tý Thanks

  Liked by 1 person

 2. Oa ta là ta chờ liên tống vs thành ngọc nhaz. Cặp này dễ thương quá hóng mãi từ thập lý đào hoa qua đến chẩm thượng thư luôn a~~~~~~

  Số lượt thích

 3. cho mình hỏi chút, s trong thập lí đào hoa viết thì thấy Mặc Uyên thích Bạch Thiển mà trong tiết tử chẩm thượng thư lại thấy anh ngắm tranh Phượng Cửu là thế nào v? trong Thập lí đào hoa còn viết đóa hoa đào đầu tiên của Bạch Thiển là anh nhị hoàng tử tộc Tỷ Dực điểu mà thế nào vào Ctt lại thành thích chị Phượng Cửu thế ạ? k bik có phải em đọc nhầm hay dịch nhầm nhỉ?

  Liked by 1 person

  • Chưa chắc là Mặc Uyên gia gia lại thích chị Thiển Thiển đâu, nếu mình nhớ không lầm thì chị 7 còn viết một bộ Tam Sinh Tam Thế kể về chuyện tình của gia gia với một nàng khác đó bạn. Còn Chị Thiển Thiển chỉ có tình cảm sư đồ hoàn toàn “trong sáng”. Còn vị hoàng tử yêu chị ấy là khác nữa chứ vị nhị hoàng tử trong chẩm thượng thư làm gì đã có vợ đâu.

   Số lượt thích

 4. Pingback: List truyện huyền huyễn của Thiên Băng | Tử Thiên Băng

 5. Ban đầu tưởng Đường Thất Công Tử là con trai, thiếu chút nữa là đem nhẫn đi cầu hôn tác giả luôn rồi, nhưng hoá ra, lại là con gái. 🙂 Ai da da, chị Bảy, chị Bảy.
  Gửi ngàn nụ hôn đến các bạn nè, cảm ơn các bạn đã đem đến cho chúng mình những tác phẩm hay. Chúc các bạn thât nhiều sức khoẻ nha. ^__^
  ~Khách vãng lai, vô danh, vô lo, vô ưu~

  Số lượt thích

 6. Tác giả thật pik hành hạ ngta, chưa xong truyện này đã sang truyện khác, ta cũng đáng đời thấy vực lại nhảy vào, giờ trong “Tam sinh tam thế” an ủi đc cái là Dạ Hoa và Bạch Thiển đã khổ tận cam lai, Phượng Cửu và Đông Hoa thì đang vật vã, còn bi giờ Liên Tống và Thành Ngọc lại chuẩn bị nhảy vào lửa haha…. ta thì ngồi đợi gió đông….

  Liked by 1 person

 7. chị bảy viết truyện gì cũng lôi cuốn . cám ơn nàng nhé , truyện nàng dich mượt thật đọc sướng cả người. mong chờ chap tiếp của nàng

  Số lượt thích

 8. huhu, chi oi, chi 7 co noi khi nao se viet lai Bo Sinh Lien ko? moi doc duoc 3chuong la em bi lot ho’. ko ngo chi 7 lai ngung viet bo nay huhuhu :(((( em bi cuon anh Lien Tong va chi Thanh Ngoc roi ;))

  Số lượt thích

  • c nữ chính sau này là Thành Ngọc, có nhắc đến trong TSTT TLĐH rồi – cái c mà đòi chạm vào BT để xem thượng thần rốt cuộc như thế nào ấy…

   Số lượt thích

Mỗi ngày tớ đều chờ comment của các bạn, làm ơn làm phước comment đi nào!!! ^_^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s